betflix ฝากทรูมันนี่วอลเล็ตอัตโนมัติ 24 ชม. บริการดีรวดเร็ว

ใครที่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับบัญชีเงินฝากธนาคารที่จะเอามาผูกกับเว็บคาสิโนออนไลน์ betflix ฝากทรูมันนี่วอลเล็ท จะไม่มีปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้สามารถฝากเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้แล้วฝากได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และฝากผ่านระบบออโต้ด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง ( เว้นแต่จะมีการปรับปรุงระบบจากฝั่งวอลเล็ท ) ถ้าคุณคือคนที่ไม่สะดวกผูกบันชีด้วยปัญหาส่วนตัวบางอย่าง เเค่ สมัคร วอลเล็ทให้เรียบร้อย ก็พร้อมเดิมพันได้ทันที

ระบบ betflix ฝากทรูมันนี่วอลเล็ทมีข้อดีอย่างไร

สมัยนี้เว้บตรงเกือบทุกเว็บ รวมทั้งที่ เบทฟิกฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ฝากถอนขั้นต่ำได้เปลี่ยนมาใช้ระบบออโต้ในการทำธุรกรรมต่างๆ หมดแล้ว มาดูกันว่าระบบนี้มีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง และทำไมคุณถึงต้องใช้ระบบนี้

1. สะดวก รวดเร็ว 

คนที่เคยเล่นพนันออนไลน์กับเว็บไซต์สมัยก่อนสัก 2-3 ปีที่แล้วต่างก้ต้องเคยเจอกับการส่งสลิปให้เจ้าหน้าที่ แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้ากระเป๋าให้ซึ้งบางที่ก็กินเวลาไม่น้อยกว่า 5 นาที ยิ่งถ้าใครเก่ากว่านั้น สมัยที่ยังไม่มีการทำธรุกรรมผ่านมือถือ ก็ต้องเอามือถือนี่แหละถ่ายสลิปแล้วส่งให้กับเจ้าหน้าที่ หรือ ต้องโทรไปบอกเวลาที่โอนเข้าไป เป็นเรื่องที่ยุ่งยากและใช้เวลานานมาก แต่ถ้าได้ลองใช้ระบบออโต้แล้ว คุณจะรู้เลยว่าการฝากเงินเข้าเว็บเป็นเรื่องที่ง่ายมากพอๆ กับโอนเงินไปซื้อของเลยเพียงเเค่โอนยอดที่ต้องการ จากนั้นมากรอกข้อมูลในเว็บหากตรวจพบเจอยอด เงินก็จะเข้าบัญชีอัตโนมัติ ใช้เวลาเต้มที่เพียงเเค่ 30 วินาที 

2. มีความปลอดภัยสูง

แน่นอนอยู่เเล้วว่า การถ่ายสลิป ส่งสลิป ล้วนมีความเสี่ยงเรื่องข้อมูลจะหลุดรั่วออกไปภายนอก ซึ่งจะมีผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์ของคุณ  เนื่องจากการพนันยังไม่ได้เป็นสิ้งที่ยอมรับกันมาก แต่ถ้าหากใช้ระบบเติมเงินออโต้ของ betflix ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ วอลเล็ท ก็ไม่ต้องมีการอัพโหลดหรือส่งสลิปให้วุ่นวายอีกต่อไป ทันทีที่ปรับยอดแล้ว ก็สามารถลบสลิปนั้นทึ้งได้เลย นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลต่างๆ จะรั่วไหล เพราะระบบเติมเงินนี้มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ต่างประเทศ ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถตรวจสอบได้

3. รองรับทุกธนาคาร

อีกปัญหาหนึ่งที่นักพนันรุ่นเก่าหลายคนมักจะเจอ คือมีให้โอนไม่กี่ธนาคาร จึงมักจะมีปัญหาเรื่องเสียค่าธรรมเนียมอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ยังมีหลายเว็บที่เปลี่ยนเลขบัญชีให้โอนแทบ 2-4 สัปดาห์ ซึ่งก็สร้างความวุ่นวายและสับสนให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก แต่ถ้าใช้ระบบนี้คุณสามารถฝากเงินเข้าได้ทุกธนาคารโดยไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งการฝากเเละการถอน

4. รองรับวอลเล็ท

วอลเล็ทในที่นี้ หมายถึงทรูมันนี่อย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งในอนาคต betflix ก็จะพัฒนาระบบให้สามารถรับวอลเล็ทช่องทางอื่นๆเพิ่มเติมได้อีก ใครที่สะดวกโอนเงินผ่านทรูวอลเล็ท ก็สามารถทำตามขั้นตอนปรกติ แล้วโอนเงินเข้าหมายเลขโทรศัพท์ที่ระยุในระบบได้เลย อาจจะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบนานกว่าการโอนเงินปรกติสักหน่อย แต่ก็สะดวกไม่แพ้กัน ใครที่ไม่โอเคกับการผูกบัญชีส่วนตัวเข้ากับเว็บพนัน ไม่พร้อมที่จะไปเปิดบัญชีใหม่โดยตรง หรือกลัวโดนตรวจสอบบัญชีจากบุคคลในบ้าน ใช้วิธีนี้ได้เลย

5. ได้รับความสบายใจ

เพราะที่ betflix ฝากทรูมันนี่วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำในการฝากถอนไม่เหมือนเว็บเอเย่นต์อื่นๆ ที่มักจะมีการบังคับให้ฝากเงินตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป หลายคนจึงกล้าที่จะฝากเงินเข้าไปทีละ 20 บาท หรือ 50 บาท มากขึ้น ยิ่งเมื่อทำผ่านระบบออโต้ด้วยตัวเองได้แล้ว ก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เพราะหลายคนรู้สึกเขิลหรือกระดากใจอยู่เหมือนกันที่จะฝากเข้าไปแค่ครั้งละ 20 บ่อยครั้ง แล้วต้องส่งสลิปให้เจ้าหน้าที่ ใครที่กลัวจะเจอปัญหาเหล่านี้สบายใจได้จริงๆ

6. ทำผ่านมือถือได้ 

ไม่จำเป็นเลยที่จะต้องฝากเงินผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น คุณสามารถทำทุกอย่างผ่านมือถือได้เพียงแค่ล็อกอินเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย อย่างเดียวที่ต้องระวังคือ เรื่องของขนาดจอ ถ้าหากเล็กเกินไป ก็อาจมีการใส่ข้อมูลหรือการทำรายการที่ผิดพลาด ซึ้งจะต้องมีการตรวจสอบและยกเลิกที่ใช้เวลาหลายนาที ในกรณีที่ต้องการเติมเงินผ่านมือถือควรเช็คข้อมูลให้ดีก่อนทุกครั้งที่จะกดยืนยัน

7. ไม่มีค่าธรรมเนียม

ถึงจะเป็นระบบออโต้ที่ไม่เหมือนใครแต่ก็ไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายในการฝาก-ถอนเงินเข้าระบบเลยแม้แต่บาทเดียว ฝาก 20 ได้ 20 ถอน 50 ก็ได้ 50 จะฝากหรือถอนวันนึงเกิน 10 ครั้ง ก็ไม่มีการหัก คุณจึงสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้บนพื้นฐานของความสบายใจและความพอใจ ระบบ betflix ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีวันหยุด

8. มีเจ้าหน้าที่พร้อมดูเเลทุกช่วงเวลา

ถ้าหากพบปัญหาเกี่ยวกับการฝากถอนเงิน เช่น เงินไม่เข้า หรือ ไม่สามารถฝากถอนได้ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ของทางเว็บเพื่อให้ตรวจสอบได้เลย ในกรณีที่เงินเข้าไม่ครบ ควรรีบแจ้งกับเจ้าหน้าที่ให้เร็วที่สุด ยิ่งแจ้งช้าเท่าไร ก็ยิ่งต้องใช้เวลาในการตรวจสอบนานมากขึ้น และยิ่งถ้าหากคุณเผลอลบสลิปไปแล้ว ก้จะยิ่งวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ไม่ว่าคุณจะเติมเงินเข้าไปในช่วงเวลาไหน ที่ betflix ก็มีเจ้าหน้าที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุรทุกช่วงเวลาเเน่นอน